Đừng bỏ qua 10 lời khuyên sắp xếp quán café “hút khách”


Đừng bỏ qua 10 lời khuyên phân bổ quán café “hút khách”

giả dụ bạn đang có ý định kinh doanh quán café thì nhất định không thể bỏ qua các lời khuyên sắp đặt hữu ích dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn thiết kế được quán café nổi bật và “hút khách” đấy.

1. phân bố khoảng không

Tùy thuộc vào khoảng trống quán mà bạn có thể sắp đặt theo những chiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, để thiết kế khu vực hợp lý thì đó là cả một công đoạn sáng chế nghệ thuật. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của quán để phân bổ đồ trang trí trong nhà, tạo khoảng trống thoáng đãng hay ấm cúng,… mà vẫn tạo hưởng thụ thoả thích cho khách hàng. Đồng thời, lối đi, nhà vệ sinh và những khu vực gian mở khác vẫn được sắp xếp ưng ý, mang tính sắc sảo cao.

2. đế ý đến ánh sáng

Ánh sáng – một trong các yếu tố siêu cấp thiết khi bố trí quán café. Để có được sự thư thái từ người dùng thì ánh sáng cũng là một trong các yếu tố mà chủ quán cần quan tâm. Đồ uống ngon, nhạc hay, đồ trang trí trong nhà đẹp,.. đều không bù đắp được cảm thấy khó chịu do ánh đèn tạo nên. Màu ánh sáng còn quyết định đến việc màu đồ uống có nổi trội được không? Có đẹp mắt không? Màu ánh sáng quyết định đến các yếu tố trong quán. ngay bên cạnh đó, việc ánh sáng không tốt ảnh hưởng đến những bức ảnh check in của người dùng.

Ánh sáng còn kết luận đến cảm xúc của người mua. bởi vậy, ánh sáng tốt bao gồm việc tích hợp giữa ánh sáng mặt trời (ban ngày) và ánh sáng điện. ánh nắng tự nhiên tạo thưởng thức thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nhấn cho không gian. Sự kết hợp hài hào giữa 2 nguồn sáng này là gợi ý lý tưởng, tạo thưởng thức thoả thích cho quý khách. Hệ thống ánh sáng tốt là điều mà chủ quán và KTS nên quan tâm.

3. bố trí đồ trang trí trong nhà tiêu biểu

đồ dùng trong nhà cũng chính là một trong các tập trung nếu bạn muốn quán café của mình “hút khách”. Bạn cần tậu cho mình những đồ dùng trong nhà tốt nhất thích hợp với tính cách cũng như diện tích của quán. Việc chọn đồ trang trí trong nhà cũng siêu thiết yếu quyết định tính mỹ thuật. Đồng thời chúng cũng đem lại nét dấu ấn cho khách lúc đến.

4. Mùi hương điểm đặc biệt

Bạn không thể bỏ qua yếu tố mùi hương ví như muốn sở hữu quán café “vạn người mê”. Đây được nhìn là “vũ khí” thầm lặng nhất níu giữ khách hàng ở lại. Bạn sẽ không ở lại 1 quán cafe lâu trường hợp bạn ngửi thấy 1 mùi mà bạn không thích. Hãy sử dụng thẩm mỹ của mùi hương để níu giữ người mua ở lại. Theo đó, bạn có thể tận dụng những mùi hương dịu nhẹ mang lại nét ấn tượng cho các bạn. Mùi hương không chỉ tạo cảm thấy thỏa mái mà còn đem lại cho khách hàng dấu ấn khó phai. Hãy đánh vào mùi hương để hút mắt khách cho quán của mình.

5. Tạo “chất” riêng

Trong bố trí quán cafe, điều cần phải có là giữ được sự mỹ thuật, tạo vô tư và sạch sẽ mà còn phải có “chất” riêng. Điều đó giúp tạo tâm điểm riêng với khách hàng; không gian trở thành niềm mê say của chính bạn, giúp bạn đồng hành vui vẻ trong nhiều năm tới. Chính bởi vậy, bạn nên tham khảo những xu hướng hiện tại để có các ý tưởng mới trong sắp xếp trong quán café của mình.

ngay bên cạnh 5 lời khuyên phân bố quán café như trên thì bạn cũng nên chú trọng đến những chi tiết nhỏ khác, tích hợp cộng dịch vụ tốt sẽ thu hút người dùng đến và quay trở lại.

Tại Hà Nội bây giờ, Namthanhdesign là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa mua. Namthanhdesign với đội ngũ thiết kế có trình độ cao, sáng kiến, bố trí quán café đa style. Chất lượng dịch vụ cao, quy trình phân bố, triển khai chuyên nghiệp, giá rẻ. Chính vì thế, Namthanhdesign đang là lựa chọn số 1 về sắp đặt quán café tại Hà Nội.

nhà hàng thiết kế: 12 Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội

Mr Thành: 0971065644

Xưởng gia công: Km31 - Quốc lộ 6 - Chương Mỹ - Hà Nội
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *